Thiết kế nội thất chung cư Parkhill căn 4 phòng ngủ - NỘI THẤT VINHOME

thiết kế nội thất chung cư cao cấp Parkhill

Thiết kế nội thất chung cư Parkhill – Timecity.căn 4 phòng ngủ của nhà chú Hải đã được các kts của noithatvinhome thi công hoàn thiện và bàn giao trong vòng 20 ngày.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Parkhill căn 4 phòng ngủ

Park hill là dự án giai đoạn 2 của tổng thể time city , những tòa nhà của park hill được thiết kế kỹ lưỡng từ phân chia không gian công năng cho từng căn hộ đến cảnh quan sân vườn không gian sinh hoạt cộng đồng , mỗi tòa được chia làm rất nhiều loại căn hộ để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình và cá nhân sử dụng , trong đó có căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích từng phòng được bố trí rất hợp lí từ không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình đến không gian sinh hoạt chung cho toàn thể thành viên trong gia đình .

xem thêm : nội thất chung cư Parkhill căn 1 phòng ngủ

xem thêm : hoàn thiện nội thất chung cư Parkhill căn 3 phòng ngủ

xem thêm : thi công nội thất chung cư Parkhill căn 2 phòng ngủ

Một số hình ảnh về không gian sau khi thiết kế nội thất chung cư Park hill căn 4 phòng ngủ .thiết kế nội thất chung cư

Phòng khách được thiết kế với tone màu đậm,tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng,đặc biệt là sự kết hợp với bộ đèn chùm PROTON càng tạo điểm nhấn cho trung tâm phòng khách , mảng tường tivi được ốp đá tự nhiên và kết hợp với chiếc gương trang trí đầy bắt mắt tạo nên sự tinh tế sang trọng nhưng không quá rườm rà .

thiết kế nội thất chung cư Parkhill

Khu vực quầy bar được làm bằng đá tự nhiên kết hợp với chất liệu gỗ cùng tone màu với phần ốp đá kệ tivi để tạo sự thống nhất liên hoàn , hệ thống treo ly được thiết kế khá ấn tượng với những nan gỗ xọc , để đảm bảo sự hoàn hảo nhất toàn bộ vật liệu gỗ được được sử dụng những loại cao cấp nhất của An Cường như Laminate , Acrylic.

khu vực bàn ăn được trang trí bằng những tấm kính đen bóng đầy sang trọng , vừa tạo tương phản ánh sáng vừa làm rộng thêm không gian cho căn phòng ,bộ bàn ghế là kiệt tác của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới và được nhập trực tiếp từ Ý .

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Parkhill căn 4 phòng ngủ

 

Cách thiết kế nội thất chung cư trong phòng ngủ master với tone màu trầm vách ốp đầu giường được ốp bằng gỗ cao cấp của An Cường sơn màu lì cùng với đó l