thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội - NỘI THẤT VINHOME


thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại đẹp với điểm nhấn là những bộ sofa cao cấp vách ốp trang trí sau kệ tivi và sau sofa. Không gian phòng khách được các kiến trúc sư lên ý tưởng dựa trên sự đơn giản trong từng chi tiết nhưng vẫn đem lại được sự tinh tế cho căn phòng. Phòng khách còn là nơi  cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà . Với cách trang trí và thiết kế phòng khách hợp lý, chủ nhân có thể mang đến một bầu không khí thoải mái và thân thiện cho chủ nhân ngôi nhà cũng như những vị khách đến thăm nhà.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội 1

thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội 2

thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội 3

thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội 4

thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội 5

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng kết hợp với việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng mang lại cảm giác ấm cúng,  thoải mái, thân thiện, và cũng rất sang trọng. Phong cách thiết kế phòng khách rất đa dạng và phong phú giúp cho không gian nội thất  nhà bạn có được ấn tượng tốt nhất mỗi khi bước vào nhà, việc bố trí nội thất dễ dàng tùy vào không gian phòng khách nhà bạn.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội 6

thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại tại Hà Nội 7

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại được thiết kế với sự kết hợp tinh tế giữa nội thất, màu sắc và chất liệu, ghế sofa dành cho phòng khách có nhiều mẫu mã, kích cỡ thường được thiết kế rất cẩn thận và chu đáo bởi đây là nơi tiếp khách cũng là bộ mặt của gia đình nhà bạn. Một bộ sofa phòng khách ấn tượng luôn là điều mong muốn của rất nhiều chủ nhân ngôi nhà.

Tham khảo: CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT THỰC TẾ

 

 

Địa điểm : Hà Nội | Phong cách: Hiện Đại | Phí thiết kế: Liên Hệ : Mr Toàn - 0971663666

Thiết kế nội thất, tư vấn nhà đẹp


Nội thất căn mẫu Parkhill the_post_thumbnail(array(280,157)) ?>
hotline