Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê - Anh Thanh

mẫu thiết kế nội thất chung cư 69B Thụy Khuê anh Thanh

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City căn hộ 1105 tòa S2

Chung Sun Grand City 69B Thụy Khuê là một nơi lí tưởng mang không gian sống tuyệt vời để bạn và gia đình an cư lạc nghiệp. Đây là mẫu dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp, đã thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu và muốn sở hữu. Căn hộ nhà anh Thanh nằm tại tòa S2 của dự án chung cư Sun Grand City. Với mong muốn có một không gian nội thất không những đẹp, sang trọng, tiện nghi đồng thời còn thể hiện được đẳng cấp của mình đối với khách đến chơi nhà. Anh Thanh đã tìm tới công ty nội thất Gia Vũ để thiết kế và thi công nội thất. Sau đây các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City nhà anh Thanh.

THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ

Chủ đầu tư: Anh Thanh

Vị trí căn hộ: 1105 tòa S2 chung cư Sun Grand 69 Thụy Khuê

Diện tích sử dụng: 50m2

Khu vực thiết kế: Khách bếp + phòng ngủ Master

Phong cách thiết kế: Hiện đại tiện nghi

Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 01 thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 02 thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 03thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 04 thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 05 thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 06 thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 07 thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 08 thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 09 thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê anh Thanh 10

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City nhà anh Thanh trên đây được thực hiện bởi đội ngũ KTS trẻ của nội thất Gia Vũ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc nội thất. Đã thực hiện thiết kế, thi công và bàn giao cho hàng trăm căn hộ tại các dự án chung cư cao cấp Hà Nội. Với tôn chỉ của công ty là biến không gian sống thành một tác phẩm nghệ thuật. Hợp tác với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mà bạn đầu tư. Ngoài ra nội thất Gia Vũ chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng lớn, máy móc thiết bị sản xuất hiện đại. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ cạnh tranh về giá cả.

Xem thêm: Thi công nội thất chung cư trọn gói căn hộ 1105 tòa s2 69b Thụy Khuê

Xem thêm: thiết kế nội thất chung cư đẹp

Xem thêm: Công trình thi công thực tế

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Địa chỉ: Tòa C1 – căn 0307 chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Liên hệ: KTS Toàn – 0971.663.666

 

Địa điểm : sun Grand City | Phong cách: Hiện đại | Phí thiết kế: LH Mr.Toàn 0971.663.666

Thiết kế nội thất, tư vấn nhà đẹp


Nội thất căn mẫu Parkhill the_post_thumbnail(array(280,157)) ?>
hotline